Bí mật chuyện "yêu" của chàng chốn phòng the

2015-04-10 06:39:34

Đàn ông suy nghĩ đơn giản hơn chị em trong chuyện phòng the. bạn sẽ không khó để hiểu chàng, nếu bạn chịu khó quan sát và lắng nghe một chút thôi.

Tinh yeu gioi tinh

Ảnh minh họa: Internet


1. Nam giới nhanh yêu hơn phụ nữ

Các chuyên gia nghiên cứu về giới tính và tình yêu cho rằng nam giới rất dễ yêu nếu khi họ bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ hầu như sẽ ngay lập tức nẩy sinh tình cảm với người phụ nữ mà họ bị cuốn hút dù là mới gặp mặt lần đầu.


2. Thích chị em chủ động "tấn công"

Tuy trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông bằng lòng đảm nhận vai chính, nhưng họ mong có sự phối hợp tích cực của vợ. 90% đàn ông cho rằng "nếu lúc đó nàng thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn". Do đó, phụ nữ nên bộc lộ nhu cầu của mình trong chuyện phòng the, không nên xấu hổ sợ chồng cho mình là người phóng đãng.


3. Được khen vẫn hoài nghi

Dù được khen ngợi về khả năng chăn gối, đàn ông cũng luôn lo lắng, hoài nghi về khả năng của mình, không biết mình đã được coi là người đàn ông dũng mãnh hay chưa. Họ sợ bị vợ đánh giá thấp biểu hiện của mình. Nếu hai vợ chồng không trò chuyện thì họ sẽ không khẳng định được và lo lắng hơn. Nếu được cổ vũ, khen ngợi, họ sẽ tự tin và cố gắng thể hiện sự hấp dẫn của mình.


4. Cực khoái có thể ngăn ngừa bệnh ung thư… vú ở phái mạnh

Một cuộc nghiên cứu ở Hy Lạp đã tìm ra bằng chứng cho thấy tình trạng “lên đỉnh” thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư vú ở nam giới. Các kết quả nghiên cứu khác còn khẳng định khả năng “lên đỉnh” khi “giao ban” ở những nam giới bị ung thư vú thường thấp hơn mức trung bình so với những người không mắc bệnh.


5. Nam giới thích những hình thức “giao ban” khác thường

So với phụ nữ, nam giới có xu hướng thích thực hiện những hình thức “yêu” khác thường như cách thay đổi tư thế, thay đổi không gian...


Theo SKGĐ - Tiền Phong

Bài viết liên quan

VIDEO

FaceBook