Những thực phẩm khiến nam giới "yếu" dần đi mà không hề biết

2015-04-29 13:59:53

Bản thân nam giới luôn sợ bị “yếu” tuy nhiên không phải ai cũng biết được những thực phẩm mình phải cân nhắc trước khi cầm đũa để tránh ảnh hưởng tới sinh lý nam giới.

Với nam giới, yếu tố sinh lý là rất quan trọng, nếu chọn sai thực phẩm để sử dụng sẽ khiến nam giới bị “yếu” dần đi mà không hề biết.


1. Thịt mỡ

Tác hại: Thịt mỡ khiến đàn ông trở nên… bất lực.

Nguyên nhân: Chất béo bão hòa chứa trong thịt mỡ cùng với cholesterol trong máu làm chậm việc lưu thông máu.

Đồng nghĩa với việc máu đến cơ quan sinh dục ít, chậm hơn, ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. “Cậu nhỏ” sẽ không cương được, hay cương không đủ độ, nhanh bị ỉu xìu.
Khi đó, việc lên đỉnh, thậm chí là quan hệ của nam giới sẽ gặp rất nhiều khó khăn.


2. Sữa có hàm lượng chất béo cao

Tác hại: Sữa có hàm lượng chất béo cao tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến.


Nguyên nhân: Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới hấp thụ hơn 600 mg canxi từ sữa mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến cao hơn những nam giới bình thường khác.


Nguồn canxi từ sữa sẽ ức chế vitamin D trong máu, trong khi vitamin D lại được xem là chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến phát triển trong cơ thể của nam giới.

 


3. Bột mì tinh luyện

Tác hại: Bột mì tinh luyện khiến nam giới trở nên yếu đuối khi “lâm trận”.


Nguyên nhân: Bột mì tinh luyện hay các chế phẩm từ bột mì trắng không được “hoan nghên” với sức khỏe của con người. Đặc biệt là sức khỏe của nam giới.


Lượng kẽm trong bột mì khá lớn đó là chất vô cùng có lợi cho nam giới. Nhưng trên thực tế thì khi chế biến lượng kẽm trong bột mì đã bị mất đi đến 3/4.


Chế phẩm từ bột mì không còn dinh dưỡng mà biến thể thành những chất có hại qua chế biến vì vậy, không được các chuyên gia y tế khuyên dùng.


4. Đậu nành

Tác hại: Đậu nành tác động đến nam giới, làm giảm số lượng tinh trùng.
Nguyên nhân: Hàm lượng estrogen trong đậu nành rất cao, nó lại không hề có lợi cho sinh lý của nam giới chút nào. Vì vậy, nếu ăn nhiều đầu nành sẽ ảnh hưởng tới khả năng tình dục và chất lượng tinh trùng của nam giới.

 


5. Món rán

Tác hại: Món rán giảm hormone nam.


Nguyên nhân: Những món rán chứa nhiều dầu mỡ, chiên rán ở nhiệt độ cao giúp món ăn ngon, hấp dẫn và bắt mắt nhưng nó lại là thủ phạm gây nên sự hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn.


Chất béo trong đó chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Có thể chuyển hóa thành cholesterol xấu trong cơ thể, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, các bệnh về động mạch,...


Ngoài ra, chất béo chuyển hóa còn giảm hormone nam, làm giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng có tỉ lệ dị tật cao,…


theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan

VIDEO

FaceBook