Tại sao nên dùng xà bông Cocosavon cho người mắc bệnh ngoài da?

2015-11-26 21:10:56

Xà bông dừa Cocosavon không những an toàn cho người mắc bệnh ngoài da mà còn giúp nuôi dưỡng da do chứa một lượng lớn glycerine.

Xuất phát từ nhu cầu vệ sinh cá nhân, chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp, những bánh xà bông ra đời. Mặc dù vậy, không phải tất cả chúng ta đều dùng chúng. Những người mắc bệnh ngoài da được khuyên không nên sử dụng xà bông để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh hoặc khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Vậy giải pháp nào ở đây?

 

Khác với xà bông công nghiệp, xà bông dừa Cocosavon được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là dầu dừa nguyên chất, qua quá trình xà phòng hóa hầu như đã loại bỏ hoàn toàn xút, an toàn và làm sạch da tự nhiên nhất. Lượng glycerine trong xà bông dừa Cocosavon chiếm tới 20% vô cùng có lợi, cho làn da mịn màng và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, xà bông dừa Cocosavon không giống như các loại xà bông handmade khác, không có chất bảo quản, không chất lưu hương và hoàn toàn thiên nhiên.

 

Xà bông dừa cocosavon

 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa xà bông dừa cocosavon và các loại xà bông handmade khác là việc đưa dầu dừa nguyên chất vào bánh xà bông, tạo nên chất lượng cũng như thương hiệu cho bánh xà bông dừa Cocosavon.

Ai cũng biết dầu dừa chứa một lượng lớn axit lauric – chất có khả năng kháng nấm, vi khuẩn và virus – giúp làm lành và phục hồi các vùng da bị tổn thương.  Vì vậy, dầu dừa được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như: viêm da cơ địa, chàm, eczema...

 

Dầu dừa nguyên chất Cô Ba 90ml

 

Nhưng không phải ai cũng có thể tạo ra một sản phẩm xà bông dừa hoàn hảo như Cocosavon. Đó là bí quyết riêng biệt của Cocosavon - thương hiệu đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ, với không biết bao nhiêu lần thử nghiệm và miệt mài nghiên cứu, nỗ lực để tạo ra một sản phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng xà bông dừa Cocosavon (nguồn: xabongvietnam.blogspot.com)

 

Mặc dù dầu dừa là một chất nền vô cùng thân thiện và phổ biến, chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng có làn da quá mẫn cảm với dầu dừa không nên dùng sản phẩm. Bạn nên xoa xà bông dừa Cocosavon lên một vùng da nhạy cảm dưới cánh tay để thử phản ứng của da. Trường hợp quá mẫn với sản phẩm là vô cùng hiếm gặp, do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Xà bông dừa Cocosavon không những an toàn cho người mắc bệnh ngoài da mà còn giúp nuôi dưỡng da. Xà bông dừa Cocosavon khi chà xát trực tiếp trên da sẽ có rất ít bọt. Tuy nhiên, nếu chà xát bánh xà bông với bông tắm ướt sẽ tạo nhiều bọt hơn, giúp việc tắm rửa nhẹ nhàng và thư thái. Vì vậy, đừng quên bông tắm khi sử dụng xà bông Cocosavon bạn nhé!

Công Dụng nổi bật của xà bông dừa Cocosavon:

- Hương thơm dừa tự nhiên

- Kháng khuẩn, làm sạch và mịn màng da

- Giữ ẩm cho da

- Thời gian sử dụng của sản phẩm có thể lên tới 25 ngày sau lần sử dụng đầu tiên 

- Đặc biệt khó tan khi ngâm lâu trong nước. 

Bài viết liên quan

VIDEO

FaceBook