Thuốc bổ gan Boganic giành thương hiệu Việt xuất sắc

2015-04-28 14:19:33

Tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” mới đây, thương hiệu thuốc bổ gan Boganic của Traphaco vinh dự nằm trong top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc. Tham dự buổi lễ có đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Bộ Công Thương…

Với giải thưởng trên, Boganic không còn là thương hiệu vượt trội của Traphaco mà còn vươn tầm nội bộ trở thành thương hiệu mang tầm quốc gia. Tại đây, 10 sản phẩm xuất sắc là đại diện cho 10 ngành hàng khác nhau, trong đó Boganic là đại diện thương hiệu duy nhất của ngành dược phẩm tại Việt Nam.

 


Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Boganic đang được đánh giá là thuốc bổ gan hàng đầu tại Việt Nam, giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan, mát gan. Đặc biệt Boganic là sản phẩm thuốc “thuần Việt”, được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu sạch tại Việt Nam đạt chuẩn GACP-WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới) với công thức độc đáo, là sự kết hợp của Rau đắng đất, Bìm bìm biếc, Actiso.

 


Mới đây Boganic đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt”- giải thưởng uy tín nhất của ngành Dược Việt.

 


Theo Trương Hà - Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

VIDEO

FaceBook