Ngày cập nhật: 08:13:24 21-05-2019

Giá NSX: 48,000

Giá bán lẻ: Đang cập nhật

SĐK:

Công Dụng: - Vidibest chứa Natri chondrotin sunfat là thành phần tham gia vào cấu trúc trong suốt của mắt, ngừa đục nhân mắt, phục hồi nhanh tổn thương giác mạc. - Vidibest chứa Cholin bitartrat là tiền chất tạo Acetylcholin, chất trung gian dẫn truyền thần kinh, làm tăng phản xạ của mắt. - Vidibest chứa các vitamin có hoạt tính sinh học cao với mắt, tham gia vào hoạt động điều tiết của mắt, duy trì tính toàn vẹn của biểu mô, tăng cường các xung động thần kinh, giúp cho tế bào thần kinh thị giác duy trì chức năng và phục hồi khi tổn thương.

Thông tin chi tiết

Trình bày:

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thành phần:

Mỗi viên nang mềm chứa:

Natri chondrotin sulfat … 100,0 mg

Cholin bitartrat … 25,0 mg

Vitamin A (retinol palmitat) … 2500,0 UI

Vitamin E (alpha tocopheryl acetat) … 15,0 UI

Vitamin B1 (Thiamin mononitrat) … 20,0 mg

Vitamin B2 ­(Riboflavin) … 5,0 mg

Tá dược …vừa đủ... 1 viên

Tác dụng:

- Vidibest chứa Natri chondrotin sunfat là thành phần tham gia vào cấu trúc trong suốt của mắt, ngừa đục nhân mắt, phục hồi nhanh tổn thương giác mạc. - Vidibest chứa Cholin bitartrat là tiền chất tạo Acetylcholin, chất trung gian dẫn truyền thần kinh, làm tăng phản xạ của mắt. - Vidibest chứa các vitamin có hoạt tính sinh học cao với mắt, tham gia vào hoạt động điều tiết của mắt, duy trì tính toàn vẹn của biểu mô, tăng cường các xung động thần kinh, giúp cho tế bào thần kinh thị giác duy trì chức năng và phục hồi khi tổn thương.

Chỉ định:

- Giảm thị lực do đục thủy tinh thể, lão hóa mắt, sau phẫu thuật mắt, người làm việc với máy vi tính và đọc sách báo nhiều. - Rối loạn điều tiết, nhức mỏi mắt, viêm loét giác mạc. - Chứng quáng gà, khô mắt.

Liều dùng:

- Người mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc. - Người bệnh thừa vitamin A. - Người lớn và trẻ em > 12 tuổi: uống mỗi lần 1 viên, 2 lần/ngày - Trẻ em 6 - 12tuổi: uống 1 viên/ngày Liệu trình nên duy trì đều đặn và liên tục từng đợt 4 - 6 tuần.

Tác dụng phụ:

- Nước tiểu có thể bị vàng do thành phần của thuốc có vitamin B2 - Khi dùng thuốc ở liều cao hơn liều chỉ định và kéo dài, thuốc có thể gây ra các biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, rối loạn tiêu hoá, …

Chống Chỉ định:

- Người mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc. - Người bệnh thừa vitamin A.

Thận trọng:

Phụ nữ có thai không nên dùng quá 8000 UI vitamin A/ngày

Tương tác thuốc:

Chú ý:

Bảo quản:

Hạn sử dụng:

24 tháng

Nhà SX:

Traphaco Chứng nhận: TCCS

Sản phẩm cùng danh mục